Giới Thiệu

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Trước hết Công ty CP Rainbow Việt Nam xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng, hợp tác và thành công!

Công ty CP Rainbow Việt Nam là một trong những công ty lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu vật tư, nguyên liệu phục vụ sản xuất trong các ngành công nghiệp xi măng và luyện kim tới các thị trường Bangladesh, Ấn Độ, Đài Loan và UAE. Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng trong thị trường nội địa. Các sản phẩm vật liệu xây dựng nói trên bao gồm: Clinker, đá vôi, xỉ hạt… trong công nghiệp sản xuất xi măng, thép và các thành phẩm xây dựng khác.

Được thành lập từ ngày 18/03/2011, trong thời gian đầu Công ty CP Rainbow Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất khẩu Clinker, với đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ các sản phẩm liên quan đến công nghiệp xi măng (bao gồm Clinker) theo điều kiện thương mại FOB ((giao hàng cho Nhà nhập khẩu tại cảng biển tại Việt Nam).

Trải qua một thời gian hoạt động, với uy tín và những thành tựu đã được tạo dựng, từ giữa năm 2013, ngoài mặt hàng Clinker, Công ty CP Rainbow Việt Nam tiến thêm một bước nữa là chính thức xuất khẩu thêm các mặt hàng đá vôi và xỉ hạt lò cao, theo cả điều kiện FOB và CFR (giao hàng cho Nhà nhập khẩu tại cảng biển của nước nhập khẩu).

Tính đến thời điểm hiện tại, sản lượng xuất khẩu và cung ứng hàng năm của Công ty CP Rainbow Việt Nam đang ngày một tăng, mối quan hệ với các khách hàng và đối tác ngày càng thân thiết và vững chắc. Các sản phẩm xuất khẩu và cung ứng bởi Công ty CP Rainbow Việt Nam luôn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cả về chất lượng và thời hạn giao hàng. Đối với các thị trường nhập khẩu chính như U.A.E và Bangladesh, Công ty CP Rainbow Việt Nam là một trong những Công ty chiếm thị phần lớn nhất và có uy tín nhất. Công ty chúng tôi cũng luôn là đối tác ưu tiên của các Nhà máy Xi măng, Nhà máy Thép và các mỏ đá vôi trong nước, đặc biệt là khu vực Quảng Ninh, Hải Dương. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác phát triển với nhiều công ty giao nhận Vận tải, bốc xếp, Giám định, Đại lý hàng hải cả trong và ngoài nước.

Về mặt tài chính, Công ty CP Rainbow Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ tài chính rất lớn từ các Ngân hàng như sau:

- Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB): Hạn mức tín dụng 80 tỷ VNĐ

- Ngân hàng TechCombank: Hạn mức 30 tỷ VNĐ

- Ngân hàng TMCP An Bình: Hạn mức 30 tỷ VNĐ

- Ngân hàng HSBC Vietnam Ltd: Gói hạn mức chiết khấu 2 triệu USD

- Ngân hàng Standard Chartered Vietnam Ltd: Gói hạn mức chiết khấu 2 triệu USD.

 

Với những cơ sở và thành tựu như vậy, Công ty chúng tôi rất mong được phát triển mối quan hệ hợp tác với các đơn vị Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

NGHIÊM HOÀNG SƠN